Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay
 

Giới thiệu tổng quát

Chi tiết về thời gian học, lớp học, giờ học, chương trình học và họat động hằng ngày tại Stamford Grammar...

chi tiết

Thành tích đạt được

Trường Stamford Grammar đã đạt thành tích xuất sắc công tác y tế học đường, ...

chi tiết

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Stamford Grammar được đánh giá cao không chỉ dựa trên những thành tích tốt mà còn dựa theo những kinh nghiệm...

chi tiết

banner new

Bắt đầu từ tháng 12 này, khi các bậc phụ huynh tham gia chương trình đăng ký học tiếng anh khóa mới cho các bé sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn không chỉ về học phí mà cả các phần quà có giá trị và ý nghĩa.

Bắt đầu học tiếng anh khi đã lớn là một điều vô cùng lãng phí, vì khoa học đã chứng minh rằng, trẻ mầm non, nhất là trẻ trong giai đoạn từ 3-5 tuổi có khả năng tiếp thu và học ngôn ngữ một các tự nhiên nhất. Cho bé học tiếng anh trong giai đoạn này không chỉ giúp bé nghe nói chuẩn như người bản ngữ mà khả năng tư duy và phát triển ngôn ngữ cũng tốt hơn so với các lứa tuổi khác. Vì thế các bậc phụ huynh có con đang trong độ tuổi này, hãy nhanh chóng tham gia chương trình đăng ký học tiếng anh mầm non để không lãng phí độ tuổi vàng để phát triển ngoại ngữ của các bé.

Đồng phục tại trường khi đăng ký học

Những lợi ích khi tham gia chương trình đăng ký học tiếng anh mầm non

- Các bé sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các giáo viên là người bản ngữ, hoàn toàn sử dụng ngoại ngữ trong quá trình học.

- Giáo viên bản ngữ đều là những người có trình độ, có kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em, đặc biệt yêu trẻ, tận tình và nhẫn nại.

- Chương trình học của đều sử dụng các giáo trình mới nhất và có phần mềm hỗ trợ tự học

- Chương trình học chú trọng đến rèn luyện các phát âm, ngữ âm bằng cách giao tiếp, đối thoại và tham gia các hoạt động.

- Chương trình đăng ký học được thiết kế đa dạng bằng các hoạt động phù hợp với lứa tuổi các bé, giúp các bé nâng cao khả năng sáng tạo cũng như khơi dậy sự đam mê học tiếng anh của trẻ.

- Ngoài giúp bé phát triển ngoại ngữ, chương trình học còn giúp các bé tự tin hơn vào bản thân, tự tin hơn trong giao tiếp, góp phần giúp bé có thể phát triển toàn diện trong tương lai

- Môi trường học tập của các bé đảm bảo trong lành, thân thiện, hiện đại và tiện nghi.

- Bài học của các bé, cũng như nhận xét, đánh giá của giáo viên sẽ được gửi cho phụ huynh theo từng buổi vì thế mà các bậc phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của con.

Mẫu đồng phục đẹp

Chào đón năm mới sắp đến gần cũng như mở ra những cơ hội cho các bé được tiếp xúc với ngoại ngữ trong giai đoạn vàng của mình. Trong tháng 12 này, trường chạy nhiều chính sách ưu đãi đối với chương trình đăng ký học tiếng anh mầm non.

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, chỉ cần đăng ký và thanh toán học phí 3 tháng/ lần, các bé sẽ được tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa là 01 bộ đồng phục thể thao, 01 bộ đồng phục đến trường và 01 chiếc balo. Ngoài ra, các bé còn được tặng thêm 15 ngày học miễn phí, tương đương với việc giảm đi được 17% học phí, vừa lợi cho bé cũng vừa tiết kiệm cho phụ huynh.

Vì thế còn chần chừ gì nữa, quý vị phụ huynh hãy nắm bắt cơ hội để giúp các bé có một tương lai phát triển toàn diện bằng cách tham gia chương trình đăng ký học tiếng anh mầm non và nhận thật nhiều phần quà ưu đãi có ý nghĩa tại https://stamfordgrammar.com/ nhé!

Cảm nhận từ phụ huynh

Sau khi xem trường cũng như giáo trình và thời khóa biểu sinh hoạt của trường dành cho các cháu, tôi quyết định cho cháu theo học. Tuy cháu mới học được hơn 1 tháng nhưng tôi rất hài lòng với sự chăm sóc và dạy dỗ của quý Thầy cô cũng như các bảo mẫu của nhà trường... chi tiết

Ms. Bui Minh Phuong

Con gái chúng tôi học tại trường Stamford Grammar cho đến nay được gần 1 năm, sự tiến bộ của cháu làm chúng tôi rất hài lòng, hiện nay cháu có thể hiểu và nói được cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Cháu được dạy để tự làm lấy một số việc nhỏ của bản thân, cháu rất năng động, dễ hòa nhập, làm quen và khá tự tin trong giao tiếp với các bạn...  chi tiết

Ms. Nguyen Thanh Ha

Tôi rất yên tâm với sự chăm sóc của các thầy cô giáo tại quý trường. Trong môi trường giáo dục, cháu rất vui thích, tập cho cháu tính tự lập, tự thay y phục, tự ăn uống... chi tiết

Mr. Phan Xuan Loc

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch học8FOLYqt

Go to top