Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Dạy lớp chồi tiếng anh là một trong những phương pháp giáo dục sớm nhưng để giảng dạy đúng cách quý phụ huynh cần tuân thủ theo những nguyên tắc ra sao

Tiếng Anh trở thành một trong những môn học được đưa vào giảng dạy ở lớp chồi nhằm tạo môi trường để trẻ sớm tiếp xúc với tiếng Anh. Để trẻ tiếp xúc với tiếng Anh tốt hơn thì ngoài việc học ở trường cha mẹ cũng thường xuyên dạy tiếng Anh cho trẻ, chơi game tiếng Anh cùng trẻ, nói chuyện tiếng Anh cũng là một trong những cách dạy tiếng Anh tốt. Vậy để dạy lớp chồi tiếng Anh cha mẹ cần lưu ý những điều gì để tạo hứng thú cho trẻ đồng thời giúp trẻ nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Dạy lớp chồi tiếng anh

Dạy lớp chồi tiếng anh

Những lưu ý khi dạy lớp chồi tiếng Anh

Dạy như chơi

Để dạy lớp chồi tiếng Anh cha mẹ cũng như giáo viên ở trường cần tạo một môi trường vui chơi bằng tiếng Anh và thông qua đó lồng ghép những bài học bổ ích cho trẻ. Đừng quá cố tình nhồi nhét quá nhiều kiến thức cho trẻ điều này sẽ gây cảm giác chán học.

Cho trẻ nghe nhạc tiếng Anh, xem ảnh kết hợp với vận động tay chân, nhảy múa Để tăng khả năng hứng thú cho trẻ từ đó việc học tiếng Anh sẽ trở nên một cách tự nhiên nhất. Các chủ đề mà bạn có thể dạy cho trẻ như cây cối, động vật, các giác quan, cơ thể...Ngoài ra bạn có thể cho trẻ xem những bộ phim hoạt hình tiếng Anh mặc dù trẻ không hiểu nhưng dần dần sẽ hình thành những liên tưởng hình ảnh và âm thanh. Bên cạnh đó bạn có thể mở cho trẻ nghe những clip nhạc tiếng Anh có kèm theo những nhịp điệu vui nhộn để trẻ có thể vừa nghe vừa bắt chước nhảy theo điệu nhạc cũng tăng cường khả năng học tiếng Anh của trẻ.

Dạy lớp chồi tiếng anh

Dạy lớp chồi tiếng anh

Cho bé nghe tiếng Anh chuẩn

Để dạy lớp chồi tiếng Anh tốt hơn bạn nên bắt đầu cho trẻ nghe tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ vì trẻ có khả năng bắt chước tốt hơn người lớn nên trẻ có thể bắt chước được ngữ điệu, ngữ âm và cách phát âm của người bản xứ. Nên cho trẻ nghe nhiều lần để hình thành thói quen học tiếng Anh từ khi còn nhỏ, điều này rất dễ dàng để trẻ có thể thành công tương lai.

Dạy lớp chồi tiếng anh

Dạy lớp chồi tiếng anh

Nếu bạn tham khảo cách dạy lớp chồi tiếng Anh hoặc tìm kiếm một môi trường mẫu giáo có dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế có thể truy cập website http://www.stamfordgrammar.com, đây là website chính thức của trường mầm non quốc tế Sân Lá Cọ được xây dựng theo tiêu chuẩn của Singapore kết hợp giảng dạy mầm non với môi trường Anh ngữ được giảng dạy bởi giáo viên người nước ngoài sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập, vui chơi toàn diện để phát triển đầy đủ cả mặt tri thức, trí tuệ, tình cảm.

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch học8FOLYqt

Go to top