Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Các bé được học các kỹ năng từ rất sớm như học đàn hay học tiếng anh...Tuy nhiên ở độ tuổi như các bé thì lớp lá cần học những gì để phù hợp với lứa tuổi và sở thích thì cần tìm hiểu và hiểu tâm lý của con

Trẻ ở giai đoạn lớp lá là độ tuổi từ 3-5. Ở độ tuổi này các bé được hoàn thiện các kỹ năng cơ bản như ngôn ngữ giao tiếp, hoàn tiện các cử chỉ,hành động và cảm xúc của bản thân. Và một câu hỏi được đặt ra là Lớp lá học những gì? Phụ huynh cùng giáo viên cần hiểu và hiểu tâm lý của trẻ để không gây áp lực cho con.

Bạn có biết lớp lá học những gì là cần và đủ?

Tại lớp lá, các bé sẽ được trang bị những kỹ năng cơ bản để thích nghi với môi trường lớp học và đủ các kiến thức để bước vào lớp 1. Tuy nhiên, có những bậc phụ huynh lại mong muốn cho con mình học được nhiều kỹ năng hơn thế, chạy đua để vào lớp một.

Bệnh thành tích của các bậc phụ huynh luôn có từ rất sớm ngay khi các bé được đi học và thi đua với nhau làm cho các bé bị gò bó, mất đi sự hồn nhiên vốn có. Chính vì vậy, chúng ta cần biết được  lớp lá học những gì là cần và đủ để có phương pháp dạy con em một cách đúng đắn và hiệu quả.

lớp lá học những gì

Các con cần học hỏi để khám phá một cách tự nhiên nhất các kiến thức

Lớp lá cần được học những kỹ năng cần và đủ sau:

+ Kỹ năng đếm : thông thường các bé sẽ được học nhận diện mặt số và học đếm số từ 1-20 và có thể nhiều hơn khi các bé có thể học nhiều hơn.

+ Kỹ năng nhận biết hình ảnh : các bé sẽ được học nhận biết các loài động vật, các biểu tưởng hình như hình vuông, tròn, tam giác...

+ Kỹ năng phân biệt : các bé sẽ được học về sự giống nhau, khác nhau giữa các sự vật, hiện tượng...

+ Kỹ năng so sánh số lượng : nhiều hơn, ít hơn, nhiều nhất, ít nhất.

+ Kỹ năng so sánh về kích thước : giúp trẻ học được kỹ năng so sánh dài, ngắn, rộng, bé

+ Kỹ năng xác định vị trí : trong,ngoài,trên,ngoài

+ Ngoài ra lớp lá còn dạy cho trẻ nhận diện mặt chữ ,học bảng chứ cái hoặc học ghép vẫn tiếng việt để trẻ tập dần thói quen thích nghi với môi trường và cách thức học.

Lớp lá học những gì? Những kỹ năng trên giúp trẻ khơi dậy niềm đam mê,sự thích thú khi được học. Khi trẻ đã nắm vững được các kỹ năng cần thiết mà trẻ có đủ tự tin và yêu thích học thêm thì các phụ huynh có thể dạy thêm cho trẻ nhưng cũng cần tuân theo một số nguyên tắc nhất định. Đó là những kỹ năng cần và đủ cho các con.

lớp lá học những gì

Lớp lá cần học những kỹ năng mềm chứ không nên áp đặt con

Cách dạy kỹ năng cho trẻ ở độ tuổi lớp lá tốt nhất để đảm bảo  Lớp lá học những gì tốt nhất tại Trường mầm non Sân Lá Cọ trên trang web http://www.stamfordgrammar.com/ sẽ mang cho con những giờ học bổ ích và các kỹ năng cần thiết cho trẻ vừa học vừa chơi và đạt được hiệu quả cao.

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch học8FOLYqt

Go to top