Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Hiện nay việc học tập về kiến thức và kỹ năng của các bé không phải bậc phụ huynh nào cũng hiểu rõ về môi trường mầm non. Một trong những điều đó là lớp lá bao nhiêu tuổi?

Hiện nay các trường mầm mon thường chia thành các lớp theo lứa tuổi của các em nhỏ như lớp nhà trẻ, lớp mầm, lớp chồi, lớp là và lớp năng khiếu đặc biệt trong đó là lớp lá. Vậy lớp lá là gì và lớp lá bao nhiêu tuổi là phù hợp nhất với bé?  Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Lớp lá bao nhiêu tuổi là phù hợp nhất với con?

Hiện nay các trường mầm non thường xếp các bé từ 5 đến 6 tuổi vào chung một lớp gọi là lớp lá.

Ở độ tuổi này đối với các bé không chỉ có nhận thức, kỹ năng mà cả ngôn ngữ của trẻ đã dần hoàn thiện. Trẻ đã biết tư duy và bắt đầu ý thức tìm, kiếm học hỏi những điều mới lạ.

Những khi vào thư viện các con sẽ được khám phá thêm nhiều loại sách phù hợp với lứa tuổi mà con yêu thích: sách khám phá, truyện tranh có nhiều chữ, … Vì lúc này các con đã được học những chữ đơn giản cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Đây là ngưỡng tuổi cuối cùng khi các bé lên học lớp một – một bước chuyển giao cả về nhận thức và tư duy.

lop-la-bao-nhieu-tuoi

Các con cần vừa chơi vừa học kết hợp

Tại lớp lá, các bé sẽ được học rất nhiều điều thú vị, được học tính toán, học các chữ đơn giản, được tham gia các trò chơi dân gian, các trò trơi vận động để các bé có đủ kiến thức và sức khỏe đến tiền vào lớp 1.

Có thể nói, 5-6 tuổi là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi: Lớp lá bao nhiêu tuổi?

Bé được học gì ở lớp lá

Bé được học kĩ tính toán: thông thường các bé sẽ được học nhận diện mặt số và học đếm số và ở lớp lá bé sẽ được học các phép toán cơ bản cùng với những con số nhỏ, tạo nền tảng cho những lớp sau này.

Lớp lá bao nhiêu tuổi thì bé vẫn cần được học một môn năng khiếu như học đàn, học hát hay học những môn nhạc cụ khác nhau giúp khơi dậy trong bé những đam mê, sự thích thú khi được được học. Chỉ khi nào trẻ có ý thức, trẻ thích thì trẻ mới có thể tiếp thu nhanh và tạo nên sự yêu mến môn học.

lop-la-bao-nhieu-tuoi

Lớp lá bao nhiêu tuổi đều cần cho bé học môn năng khiếu

Để biết thêm những thông tin lớp lá bao nhiêu tuổi cũng như các kỹ năng dạy trẻ ở lớp lá, các bậc phụ huynh có thể truy cập http://www.stamfordgrammar.com/

Trường mầm non Sân Lá Cọ với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu nghề luôn mang tới cho trẻ những điều tuyệt vời nhất. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa con em đến với Sân Lá Cọ, các em sẽ được phát triển tốt nhất cả về tư duy lẫn kỹ năng.

Với bài viết Lớp lá bao nhiêu tuổi mong rằng các bậc phụ huynh có thêm kiến thức hữu ích.

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch họcschool calendar

Go to top