Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Việc chọn lớp mầm non cho con bắt đầu đi học là điều khiến cho nhiều bà mẹ cảm thấy đau đầu. Lớp mầm non không đơn giản chỉ có duy nhất chỉ có một lớp, chúng ta có thể kể đến như lớp chồi, lớp lá, lớp nhỡ… Bài viết dưới đây sẽ cho mẹ biệt thông tin chính xác về lớp lá và về vấn đề lớp lá là mấy tuổi.

Lớp lá là mấy tuổi?

Khu vui chơi của các bé lớp lá (5 – 6 tuổi)

Môi trường mầm non là môi trường vô cùng quan trọng vì mọi ý thức học tập, kiến thức học tập và kỹ năng sống của bé đều bắt đầu được hình thành từ đây.

Hầu hết các trường mầm non đều có đa dạng các lớp như lớp mầm, lớp chồi, lớp lá, lớp năng khiếu… và lớp mà nhiều bà mẹ quan tâm nhất đó là lớp lá. Vậy thì lớp là là mấy tuổi để mẹ cho bé bắt đầu đi học?

Phải nói rằng lớp lá là lớp dành cho trẻ có nhận thức rõ ràng với môi trường xung quanh, kiến thức được nhanh chóng những con số, phép tính, mặt chữ và cả giao tiếp xã hội. Chính vì vậy, lớp lá là lớp dành cho các bé chuẩn bị học tiểu học – tức lớp lá là lớp 5 – 6 tuổi.

Lúc này, ý thức tìm tòi và khám phá của trẻ rất lớn, đồng thời khả năng học hỏi các loại ngôn ngữ cũng rất cao nên những lớp lá có hệ thống thư viện là điều kiện tiên quyết để mẹ lựa chọn cho bé vào học. Bé sẽ tìm được những cuốn sách phù hợp với tâm hồn của bé, khám phá những điều tuyệt vời trong từng bức tranh truyện, trau dồi trí tưởng tượng và sáng tạo… và quan trọng là tiếp thu thêm được cả tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Lớp lá là ngưỡng của trước khi bước vào lớp 1 nên chắc chắn xung quanh bé sẽ đầy những điều mới lạ và thú vị nhất.

Lớp là và những điều bé đạt được

Môi trường học tập chất lượng của lớp lá

Khi mẹ đã biết lớp lá là mấy tuổi thì mẹ cũng cần biết bé sẽ đạt được gì ở một lớp lá chất lượng:

- Bé được học các phép toán: các cô giáo sẽ cho bé học cách nhận diện các mặt số một cách kĩ càng, bắt đầu dạy bé từ cách đếm tay để nhận dạng số và sau cùng là dạy bé 2 phép tính cơ bản nhất là cộng và trừ. Bé sẽ rất nhanh chóng cộng và trừ những phép tính với con số đơn giản, làm tiền đề cho việc phát triển khả năng tính toán sau này.

- Bé được học năng khiếu: các cô sẽ phát hiện xem bé nào phù hợp với năng khiếu gì. Nếu bé hay đọc thì các cô sẽ chăm sóc bé bằng các loại sách. Bé chăm vẽ thì các cô sẽ cho bé những tờ giấy A4 để sáng tạo. Bé thích hát thì các cô có thể cho bé tập đàn… Ở một lớp lá chất lượng, bé sẽ được học những điều cơ bản cần thiết và cũng được thực hiện điều bé thích.

- Kỹ năng sống cơ bản: một lớp lá chất lượng sẽ giúp bé có được những kỹ năng sống cơ bản như biết “kính trên nhường dưới”, “gọi dạ bảo vâng”…

Qua những thông tin trên đây, các mẹ đã biết được lớp lá là mấy tuổi và một lớp lá chất lượng sẽ giúp bé có được những gì. Để biết thêm những thông tin về lớp lá, các mẹ có thể truy cập vào website  http://www.stamfordgrammar.com/ của Trường mầm non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar.

Trường mầm non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar là trường mầm non mà mẹ đang tìm kiếm có đầy đủ các yếu tố để bé có được sự phát triển tốt nhất về mọi mặt.

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch họcschool calendar

Go to top