Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Bài viết sẽ chia sẻ cho quý phụ huynh 10 nguyên tắc giao tiếp tiếng Anh với trẻ mầm non để các vị có thể vừa học vừa chơi cùng con và phát triển anh ngữ tốt hơn.

Ngày nay tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên khắp thế giới, vì lý do đó mà nhiều phụ huynh đã bắt đầu dạy ngôn ngữ này cho trẻ ở lứa tuổi từ 3 đến 4 tuổi để trẻ có khả năng thu được dễ dàng hơn. Và để cung cấp thêm những thông tin giúp cho phụ huynh dễ dàng giao tiếp tiếng Anh với trẻ mầm non bài viết sẽ chia sẻ 10 nguyên tắc của người Nhật trong việc giáo dục Anh ngữ ở độ tuổi mầm non.

Giao tiếp tiếng anh với trẻ lớp mầm non

Giao tiếp tiếng anh với trẻ lớp mầm non

Nguyên tắc 1: Nên bắt đầu dạy tiếng Anh cho trẻ khi còn nhỏ vì đây là giai đoạn bộ não của trẻ phát triển cực thịnh nên khả năng học tiếng Anh sẽ nhanh hơn so với người lớn. Giai đoạn này trẻ vừa học tiếng Anh vừa hoàn thiện tiếng mẹ đẻ sẽ giúp trẻ cân bằng và có thể thành công hơn trong tương lai.

Nguyên tắc 2: Dành ưu tiên cho việc học tiếng Anh hơn tiếng mẹ đẻ để trẻ có thành công tốt hơn trong tương lai.

Nguyên tắc 3: Để giao tiếp tiếng Anh trẻ mầm non tốt hơn, quý phụ huynh nên đặt mục tiêu cho con trong quá trình học Anh ngữ. Nên quan tâm phát triển cả 4 kỹ năng bao gồm đọc - nói - nghe - viết.

Giao tiếp tiếng anh với trẻ lớp mầm non

Giao tiếp tiếng anh với trẻ lớp mầm non

Nguyên tắc 4: Cha mẹ có thể thường xuyên thay phiên cho nhau để giao tiếp cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt với trẻ. Đây là một trong những cách phát triển bền vững cả hai ngôn ngữ cho trẻ.

Nguyên tắc 5: Đọc to tiếng Anh mỗi ngày khoảng 15 phút giúp trẻ tăng khả năng hứng thú đối với việc giáo dục Tiếng Anh thường xuyên từ đó hình thành niềm đam mê cho trẻ.

Nguyên tắc 6: Đầu tư một giá sách cho trẻ để đánh dấu sự tiến bộ của trẻ qua từng ngày đồng thời tạo niềm đam mê đọc sách ngay từ khi còn nhỏ.

Nguyên tắc 7: Thường xuyên cho trẻ nghe nhạc tiếng Anh cũng là một trong những cách để giao tiếp tiếng Anh trẻ mầm non tốt nhất. Bạn có thể thu những bản nhạc tiếng anh hay rồi phát cho trẻ nghe mỗi khi vui chơi cùng trẻ.

Giao tiếp tiếng anh với trẻ lớp mầm non

Giao tiếp tiếng anh với trẻ lớp mầm non

Nguyên tắc 8: Bạn có thể cùng bé chơi những game tiếng Anh để trao dồi thêm khả năng nói tiếng Anh của trẻ đồng thời tạo sự gắn kết giữa cha mẹ và bé.

Nguyên tắc 9: Giao cho trẻ những bài tập viết những chữ cái và con số tiếng anh, điều này có thể thiết lập 1 mô hình tích cực cho quãng thời thơ ấu của trẻ.

Nguyên tắc 10: Sử dụng phương pháp đọc bắt buộc, bạn có thể dán những từ tiếng Anh lên tường hoặc những nơi vui chơi của trẻ để trẻ có thể vừa học vừa chơi một cách hiệu quả.

Giao tiếp tiếng Anh trẻ mầm non là một trong những cách dạy tiếng anh sớm cho trẻ. Để có thêm những thông tin về phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ ở độ tuổi mầm non quý phụ huynh có thể truy cập website http://www.stamfordgrammar.com/ để có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch học8FOLYqt

Go to top