Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Với vai trò là bậc phụ huynh, bạn luôn quan tâm và muốn biết con em mình được học gì ở trường. Cùng Trường mầm non Sân Lá Cọ tìm hiểu bé lớp mầm học gì để phát triển toàn diện nhất.

 

Trường mầm non giúp giáo dục trẻ, hình thành những nhận thức, thói quen tốt ngay từ khi còn nhỏ nào tốt nhất? Để lựa chọn cho con một trường học chất lượng thì quý phụ huynh ngoài việc xem xét dựa trên cơ sở vật chất, sự quan tâm lên vấn đề cốt lõi là việc con được học gìtại trường mầm non. Vậy ở một môi trường mầm non chất lượng thì các bé lớp mầm học gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

be lop mam hoc gi 2

Bé lớp mầm học gì tại trường mầm non

 

Tìm hiểu xem bé lớp mầm học gì tại trường mầm non

Ở độ tầm 3 – 4 tuổi trẻ có khả năng học tập và tiếp nhận thông tin rất nhanh, cho trẻ đi học trường mầm non là một điều thực sự cần thiết ở độ tuổi này, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Hình thành những thói quen, nhận thức tốt về thế giới xung quanh.

  • Giúp trẻ học được sự tự tin

Từ khi sinh ra đến độ tuổi phải đi học, trẻ chưa một lần rời xa cha mẹ. Nên những ngày đầu đi học đa số trẻ sẽ quấy khóc không chịu đến trường vì chưa quen. Tuy nhiên, sau đó khi đã làm quen dần được với môi trường mới trẻ sẽ không còn sợ hãi và nhút nhát nữa. Các thầy cô giáo sẽ dạy trẻ hòa đồng hơn với bạn bè, khuyến khích trẻ tham gia những trò chơi, hoạt động bổ ích,… giúp trẻ tự tin hơn rất nhiều.

  • Dạy trẻ nghe và nói

Đa phần trẻ ở tuổi này đã biết nghe và nói cơ bản, nhưng cần hoàn thiện hơn và nâng cao nhận thức của trẻ. Các giáo viên sẽ dạy cho trẻ biết về tên các con vật, hành động, sự việc,… ngoài ra còn chỉ bảo cho trẻ những điều hay cái tốt trong cách xưng hô với bạn bè, gia đình và thầy cô.

  • Dạy trẻ tư duy, sáng tạo

Ở trường mầm non trẻ sẽ được học nhiều môn như vẽ, nghe kể chuyện,… để giúp kích thích óc tư duy, trí tưởng tượng phát triển. Ngoài ra còn được tham gia những trò chơi lý thú, hoạt động bổ ích giúp trẻ rèn luyện khả năng phân tích, xử lý mọi tình huống. Những điều này sẽ làm nền tảng phát triển tư duy trí óc cho trẻ trong tương lai.

be lop mam hoc gi 1

Dạy trẻ tư duy sáng tạo

  • Dạy trẻ nhận thức thế giới xung quanh

Ở lớp mẫu giáo, bé sẽ được tìm hiểu về thế giới xung quanh, nhận thức về chính bản thân mình tên gì, là trai hay gái; gia đình như tên gọi, gồm những ai; biết được màu sắc, động, thực vật,… sẽ giúp trẻ hiểu biết hơn về những thứ xung quanh mình thật phong phú và đa dạng.

 

Môi trường giáo dục toàn vẹn nhất tại Stamford Grammar

Việc bé lớp mầm học gì tại một trường mẫu giáo chất lượng là điều vô cùng quan trọng góp phần nền tảng vững chắc sau này của trẻ.

Do đó, việc lựa chọn trường mẫu giáo tốt cho con học tập là cực kỳ quan trọng.

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm một trường mẫu giáo đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ Trường mầm non Sân Lá Cọ tại website:  http://www.stamfordgrammar.com/ .

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch học8FOLYqt

Go to top