Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar khuyến khích các bé học tiếng anh ở lớp mầm non giúp phát triển trí não và vận động toàn diễn hơn

Nhiều phụ huynh vẫn còn lo lắng về việc liệu có nên cho các bé nhà mình học tiếng anh ở lớp mầm non hay không hay là để khi các bé lớn có nhận thức sâu hơn rồi bắt đầu tiếp cận?

Theo nhiều chuyên gia về trẻ nhỏ, việc tiếp cận và học các ngôn ngữ khác nhau cùng lúc sẽ giúp các bé thông minh giỏi giang và phát triển tốt hơn các bạn cùng trang lứa. Vì vậy việc cho các trẻ học tiếng anh ở lớp mầm non là điều mà bạn thực sự nên làm để giúp các bé nhà mình có khả năng phát triển trí não và nhạy bén hơn.

Cùng đến với Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar để học trong môi trường nuôi dạy quốc tế, không chỉ học kiến thức cần thiết mà còn được học tiếng anh ở lớp mầm non cùng các thầy cô người bản xứ.

Học tiếng anh ở lớp mầm non là cách ngắn nhất giúp trẻ phát triển trí tuệ và vận động hơn người

học tiếng anh ở lớp mầm non

Học tiếng anh ở lớp mầm non vui vẻ tại Trường Mầm Non Sân Lá Cọ

Tại sao nên học tiếng anh từ bé: Người ta thường nói, trẻ nhỏ các cách tiếp thu khác và nhạy bén hơn người lớn, vì vậy mà chúng có thể học nhiều hơn chúng ta. Tiếng Anh cũng thế, bạn nên cho trẻ học tiếng anh ở lớp mầm non để giúp trẻ kích thích sự phát triển của não bộ, giúp trẻ phát triển toàn diễn trí tuệ hơn cũng như có thêm kỹ năng thực sự cần thiết khi lớn lên.

Thông qua phương pháp này, các bé cũng hiếu động hơn, trí lực nhanh nhạy nên các bé cũng vận động tốt hơn, hoạt bát hơn các bạn cùng trang lứa của mình.

Nên học tiếng anh mầm non ở đâu?

Tại Trường Mầm Non Sân Lá Cọ học tiếng anh ở lớp mầm non chuẩn quốc tế

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar là địa chỉ được các bà mẹ ông bố vẫn luôn tin tưởng trao gửi con của mình. Trường với đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi cũng như giáo viên 100% là người bản xứ giúp các bé tiếp cận và học hỏi dễ dàng nhất khi đến với Stamford Grammar.

Không chỉ được học tiếng anh ở lớp mầm non, các bé được vui chơi tham gia các hoạt đồng ngoại khóa bổ ích giúp tăng cường kỹ năng sống, các kỹ năng mềm khác cần thiết trong cuộc sống hiện tại và sau này.

Bé được học miễn phí 3 buổi đầu tiên để trải nghiệm việc học ở trường trước khi đi học chính thức.

Nếu bạn muốn các bé nhà mình học tiếng anh ở lớp mầm non chuẩn quốc tế hãy cho các bé đến Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar qua http://www.stamfordgrammar.com/ .

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch học8FOLYqt

Go to top