Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar chuẩn quốc tế cho các bé vừa học tiếng anh lớp mầm non vừa vui chơi thỏa thích

Điều lo lắng đối với các bậc phụ huynh hiện nay là có thể giáo dục các bé nhà mình từ ngay khi còn nhỏ, làm sao để bé có thể phát triển toàn diện nhất về mặt thể chất cũng như tinh thần và khả năng trong học tập giao tiếp. Điều này khá khó bởi để tìm được một trường mầm non có đầy đủ điều kiện vật chất cũng như có thầy cô giáo yêu thương con trẻ và có kinh nghiệm cùng kiến thức đầy đủ giáo dục còn cái mình.

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar là trường mầm non uy tín có thể đáp ứng được các tiêu chí đó của bạn. Là trường nổi tiếng với phương thức dạy tiếng anh cho trẻ thông qua các hoạt động, bé được học tiếng anh lớp mầm non cùng các thầy cô giáo bản ngữ, được vui chơi cùng bạn bè đồng niên trong khu vực an toàn với sự bảo vệ của các thầy cô giáo.

Hãy cùng đến Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar để thấy được sự đầy đủ và chuẩn quốc tế của ngôi trường này.

Học tiếng anh lớp mầm non chuẩn như người bản ngữ, chơi an toàn tại Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar

  • Học tiếng anh bản ngữ cùng người bản ngữ

hoc-tieng-anh-lop-mam-non

Học tiếng anh lớp mầm non cùng các thầy bản ngữ

Khi đến với Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar, các bé không chỉ được học kỹ năng bình thường hay các kiến thức cần thiết mà còn được học tiếng anh lớp mầm non cùng các thầy cô người bản ngữ. Các thầy cô đều là những người có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy với trẻ con cũng như cực kỳ thân thiết với các bé. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm liệu con mình có ngại ngùng hãy sợ hãi các thầy không.

Phương pháp học tập đa dạng và không gò bó giúp các bé được học mà như đang chơi đùa giúp các bé có thêm tiềm năng và phát triển các tố chất tinh thần tốt hơn, tiếp thu và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết của bản thân.

  • Vui chơi học tập an toàn

hoc-tieng-anh-lop-mam-non

Vừa học tiếng anh lớp mầm non vừa vui chơi lành mạnh

Cho con học tiếng anh lớp mầm non- Đến Stamford Grammar

Khuôn viên của trường được đảm bảo để cho các bé không chỉ học tiếng anh lớp mầm non vui vẻ mà còn giữ cho các bé trong môi trường vừa thoải mái và còn không gây nguy hiểm cho các bé.

Ngoài ra, bạn có thể cho bé học thử miễn phí 3 buổi đầu tiên để trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định có nên học ở đây hay không.

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar tại http://www.stamfordgrammar.com/ là trường mầm non bạn nên cho các bé nhà mình học để được học trong môi trường học tập hoàn toàn khác biệt và học tiếng anh lớp mầm non chuẩn theo người bản ngữ.

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch học8FOLYqt

Go to top