Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Đăng ký cho các bé học tiếng anh lớp mầm non chuẩn bản ngữ tại Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar.

Không chỉ tại các thành phố lớn mà ngay tại các tỉnh, các ông bố bà mẹ đều muốn con mình có thể học tiếng anh lớp mầm non ngay từ khi còn nhỏ để có thể giúp con phát triển trí lực tốt hơn bởi việc học cùng lúc nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau là cách tuyệt vời giúp các bé phát triển tốt hơn về thể chất cũng như tinh thần.

Đến với Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar để đăng ký cho bé nhà mình ngay hôm nay để các bé được học tập theo phương pháp quốc tế và vui chơi cùng các bạn bè đến từ nước khác tại ngôi trường này.

Học tiếng anh lớp mầm non chất lượng nhất cùng thầy cô bản ngữ tại Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar

Cơ sở vật chất đầy đủ, giáo viên kinh nghiệm nhiệt huyết với trẻ

hoc-tieng-anh-lop-mam-non

Vui chơi học tiếng anh lớp mầm non tại Trường Mầm Non Sân Lá Cọ

Để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các bé, nhà trường trang bị đầy đủ các thiết bị đặc biệt là phần y tế cũng như nhà ăn và các món bé ăn hằng ngày để đảm bảo sức khỏe của các con.

Khuôn viên rộng với nhiều cây xanh cho các bé có môi trường học tập gần gũi với thiên nhiên hơn.

Các thầy cô đều là người được đào tạo để dạy trẻ nhỏ, đặc biệt là học tiếng anh lớp mầm non cho các bé, để các bé không phải sợ sệt khi học một thứ ngôn ngữ mới mẻ.

Các con không chỉ được học tiếng anh lớp mầm non và các kiến thức cần thiết khác. Tại trường, không chỉ có các bé người Việt mà còn cả các bạn nhỏ từ các nước khác, đây là cơ hội tốt cho các bé kết bạn và giao lưu hơn với mọi người từ các nơi khác nhau.

Thời gian học tập linh hoạt, giúp dễ dàng cho các phụ huynh đưa đón con

hoc-tieng-anh-lop-mam-non

Cùng các thầy cô bản ngữ học tiếng anh lớp mầm non

Trường mẫu giáo lý tưởng để cha mẹ an tâm gửi gắm con

Hiểu được thời gian làm việc và cùng với việc đưa đón con là điều vất vả đối với các bậc phụ huynh, chúng tôi điều chỉnh thời gian hoạt động một ngày cũng như thời gian hoạt động lâu dài gần như không có ngày nghỉ để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho các con học tập cũng như các bậc phụ huynh có thể thoải mái hơn trong việc đưa đón các bé nhà mình.

Thời gian học tiếng anh lớp mầm non cụ thể để các mẹ, các bố có thể nắm được lịch hoạt động thường xuyên một ngay của các con, cũng như biết được con của mình được học gì ở trường.

Đến với Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar tại http://www.stamfordgrammar.com/ để cho các bé được học tiếng anh lớp mầm non bên cạnh các kiến thức khác chuẩn quốc tế.

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch học8FOLYqt

Go to top