Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Trẻ em trong độ tuổi đến trường mẫu giáo cần được quan tâm, chăm sóc nhiều nhất. Vậy mẫu giáo là mấy tuổi? Trẻ em bao nhiêu tuổi cần phải đi mẫu giáo? Đây là câu hỏi thường trực của các bậc phụ huynh

Trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước. Trẻ em luôn cần được chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ đến từ tất cả mọi người nhất là trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo. Vậy mẫu giáo là mấy tuổi? Trẻ em trong độ tuổi nào cần phải đi mẫu giáo? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin tốt nhất về độ tuổi thích hợp để đi mẫu giáo

Mẫu giáo là mấy tuổi

Mẫu giáo là mấy tuổi?

Trẻ em trong độ tuổi dưới 5 tuổi được chia thành những nhóm như sau. Lứa tuổi nhà trẻ là những bé từ 19-36 tháng tuổi. Từ 3 tuổi đến 5 tuổi được gọi là trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo. Trẻ em khi đến tuổi này cần phải được đi đến các trường mẫu giáo để học tập, vui chơi cùng bạn bè dưới sự chỉ dẫn của các thầy cô giáo. Tùy vào độ tuổi của các bé mà trường sẽ xếp các bé vào các lớp khác nhau. Lớp 3 tuổi được gọi là lớp mầm 4 tuổi là lớp chồi và lớp 5 tuổi lớn nhất được gọi là lớp lá. Mỗi một lớp đều được các thầy, cô giáo hướng dẫn những kỹ năng, kiến thức phù hợp với nhận thức của các bé. Các bậc phụ huynh nên đưa các bé đến các trường mẫu giáo để con mình được học hỏi, được vui chơi, biết thêm về thế giới xung quanh mình.

Chọn trường mẫu giáo phù hợp cho các bé

Các bé được giao tiếp Tiếng Anh tại trường mầm non Sân Lá Cọ

Các bậc phụ huynh luôn mong muốn đem đến những gì tốt nhất cho con cái của mình, nên việc chọn trường mẫu giáo cho các bé là một vấn đề lớn đối với họ. Chọn trường làm sao để các bé được vui chơi học tập trong một môi trường lành mạnh nhất.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trường mẫu giáo từ công lập đến dân lập rất uy tín và đảm bảo điều kiện học tập vui chơi cho các bé, trong đó có trường mầm non Sân Lá Cọ.

Trường có 2 cơ sở đặt tại quận 1 và quận 3 của thành phố. Khác với những trường mầm non khác, tại trường mầm non Sân Lá Cọ các bé của bạn sẽ được tiếp xúc với một môi trường giao tiếp tiếng anh năng động, vừa học vừa giải trí. Việt Nam đang ngày càng hội nhập với thế giới, việc học ngoại ngữ là một việc rất quan trọng mà chúng ta nên quan tâm cho con trẻ ngay từ khi còn bé. Vì ở độ tuổi từ 3-5 tuổi các bé nhận thức khá tốt, dễ tiếp thu.

Kết hợp việc học tiếng anh thông qua những hoạt động vui chơi giải trí tại trường lớp sẽ gây thích thú cho các bé.

Trường mầm non Sân Lá Cọ có cơ sở vật chất tốt, đảm bảo cho các bé. Các bậc phụ huynh có thể truy cập website; http://www.stamfordgrammar.com/   để tìm hiểu thông tin về trường cũng như được giải đáp thêm về câu hỏi “Mẫu giáo là mấy tuổi”

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch họcschool calendar

Go to top