Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Nhu cầu cho bé học trường mầm non quốc tế đang ngày càng tăng cao tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Để cho con mình có được sự phát triển toàn diện, các bậc phụ huynh đã dành rất nhiều thời gian để xem xét, so sánh và chọn lọc những ngôi trường tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trường mầm non quốc tế tại TPHCM tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Lợi ích khi trẻ được học trường mầm non quốc tế tại TPHCM

Góc thư viện của trường mầm non quốc tế Sân Lá Cọ ở TPHCM

Khi cho con đi học ở những trường mầm non quốc tế tại TPHCM, các bậc phụ huynh đều không thể phủ nhận những lợi ích mà những trường chuẩn quốc tế đem lại. Chúng ta hãy cùng điểm qua những lợi ích này một cách khái quát nhất:

- Sĩ số học sinh trong lớp được kiểm soát:

Đã là trường mầm non chuẩn quốc tế thì sĩ số học sinh trong lớp học đều được quy định nghiêm ngặt, điều này đảm bảo chất lượng học tập và giao tiếp giữa giáo viên và học sinh. Đa số các lớp học đều có sĩ số từ 15 – 20 trẻ để các thầy cô có được sự bao quát và chăm sóc trẻ tốt nhất.

- Đào tạo tốt về khả năng ngoại ngữ:

Chắc chắn con của bạn sẽ được đào tạo thêm một ngôn ngữ khác – điển hình là tiếng Anh. Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, khả năng tiếp thu ngoại ngữ của bé sẽ được tăng cường, và sau một thời gian học tập – giao tiếp – thực hành thì bé sẽ có phong cách tự tin nói chuyện tiếng Anh như dân bản địa.

- Cơ sở vật chất hiện đại:

Một trường mầm non được công nhận chuẩn quốc tế thì các bậc cha mẹ hãy yên tâm về hệ thống cơ sở vật chất được trang bị trong trường. Ngoài những hệ thống dạy học tiên tiến cơ bản như hệ thống Tivi, hệ thống máy chiếu, hệ thống âm thanh… thì các bé còn có những khu vực riêng như phòng tin học, phòng âm nhạc, phòng thể thao…

- Phương pháp giảng dạy phù hợp:

Mọi chương trình giảng dạy đều giúp trẻ có niềm hứng thú với học tập. Đảm bảo một môi trường học tập thoải mái, thư giãn, vui vẻ để trẻ không bị cảm thấy áp lực học, áp lực về kiến thức… và một số áp lực khác ở những trường công thông thường.

Ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khóa, hoạt động y tế… mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm.

Giới thiệu trường mầm non quốc tế tại TPHCM - trường mầm non Sân Lá Cọ

Góc vui chơi của trẻ tại trường mầm non quốc tế Sân Lá Cọ ở TPHCM

Trường mầm non quốc tế Sân Lá Cọ - Stamford Grammar là một trong những ngôi trường mầm non quốc tế tại TPHCM đang được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho bé nhập học nhất hiện nay.

Đặc điểm:

- Có nhiều thành tích tốt về mọi mặt như kinh nghiệm chăm sóc trẻ em, sự hiểu biết trong cách phân tích tính cách trẻ, sự nhiệt huyết và tâm huyết của đội ngũ giáo viên với nghề.

- Phương pháp giảng dạy tốt và phù hợp với nền văn hóa Việt Nam, đồng thời cũng giúp trẻ được tiếp cận với nền văn hóa của các nước đang phát triển xung quanh khu vực.

- Phương pháp dạy Tiếng Anh chất lượng, dễ hiểu, dễ nhớ. Tạo cho trẻ thói quen ham học tập và cố gắng phát huy hết khả năng trong mọi hoạt động giao tiếp bằng tiếng Anh.

- Trường học không có khoảng thời gian nghỉ hè. Trẻ được học từ thứ 2 tới thứ 6 trong tuần, bắt đầu từ 7h sáng và kết thúc là 5h chiều.

- Có 4 trương trình học cho trẻ gồm 4 cấp độ nhà trẻ - lớp mầm – lớp chồi – lớp lá.

- Có phòng y tế để đảm bảo an toàn thân thể tuyệt đối cho trẻ với các bác sĩ chuyên khoa nhi nội trú.

- Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy, hệ thống máy lạnh các phòng học, hệ thống âm thanh…

- Trang bị đầy đủ mọi vật chất giúp trẻ phát triển toàn diện như sách – truyện tiếng Anh/Việt, các đồ chơi giúp phát triển tính tư duy – sáng tạo, góc múa rối, góc vi tính…

- Khuôn viên vui chơi được trải thảm mềm. Có các khu vực vui chơi đặc biệt như hố cát, bể bơi…

Như vậy, bạn đã biết được những thông tin chính về những trường mầm non quốc tế tại TPHCM tốt nhất hiện tại được các bậc phụ huynh bình chọn. Trong đó, nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về Trường mầm non quốc tế Sân Lá Cọ - Stamford Grammar thì có thể truy cập vào website http://www.stamfordgrammar.com/

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch họcschool calendar

Go to top