Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Các lớp năng khiếu tại trường giúp cho các bé đang ở độ tuổi mầm non thoải mái hơn, phát triển tư duy sáng tạo, phát triển tài năng và đặt cho bé một nền móng, khởi đầu hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu lịch khai giảng lớp năng khiếu cho bé qua bài viết sau đây.

 

Lớp năng khiếu đặt nền móng khởi đầu hoàn hảo cho bé

 

Stamfordgrammar chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế

Trường mầm non sân lá cọ Stamfordgrammar có chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế đảm bảo cho bé phát triển một cách toàn diện, phát triển tư duy, tính cách độc lập, giúp bé phát triển cả thể chất lẫn văn hóa. Đặc biệt dù giảng dạy theo chương trình quốc tế Stamfordgrammar vẫn chú trọng giáo dục văn hóa Việt Nam.

Stamfordgrammar có đội ngũ giáo viên đứng lớp đạt chuẩn quốc đảm bảo cho bé có thể học tập và phát triển theo hướng tốt nhất, phương pháp giảng dạy đề cao tính tự tư duy cho trẻ, cho trẻ có thể tự mình tìm hiểu, quan sát, hoạt động, nêu ý kiến. Ngoài ra mỗi lớp sẽ có một trợ giảng người Việt Nam để hỗ trợ tốt nhất cho việc giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên đứng lớp đạt chuẩn

Lịch khai giảng lớp năng khiếu cho bé

Để đáp ứng nhu cầu, yêu cầu, nguyện vọng của các bậc phụ huynh mong muốn mang lại sự phát triển tốt nhất cho các bé, Stamfordgrammar đã thường xuyên mở các lịch khai giảng lớp năng khiếu cho bé với hai lớp năng khiếu chủ yếu:

  • Âm nhạc mầm non: giúp bé làm quen với loại nhạc cụ đàn organ với các bài lý thuyết và thực hành căn bản như học về khuông nhạc, nốt nhạc, học cách luyện ngón thanh, ký xướng âm… Môn học này sẽ giúp thoải mái, thư giãn, bước đầu làm quen với âm nhạc, bước đầu hướng bé tới cảm thụ âm nhạc, cảm thụ nhạc lý, tạo nền móng phát triển cho bé sau này nếu theo con đường âm nhạc.

  • Mỹ thuật tạo hình: hướng dẫn bé sử dụng các loại nguyên vật liệu như màu nước, sơn Acrylic, giấy, sơn dầu, đất sét… để tạo ra các sản phẩm tạo hình. Môn học này giúp phát huy trí tưởng tượng của bé, phát huy khả năng sáng tạo, tạo cho bé quan điểm về thẩm mỹ, quan điểm về cái đẹp, giúp bé có thể định hướng về nghề yêu thích trong tương lai.

Stamfordgrammar đảm bảo mang lại sự phát triển tốt nhất cho bé.

Để được thông báo về lịch khai giảng lớp năng khiếu cho bé cũng như biết thêm thông tin chi tiết nhất về các lớp học cho bé mời quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

http://www.stamfordgrammar.com

Trường Mầm non SLC – Stamford Grammar

Địa chỉ: 214 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, Tp HCM

Điệ thoại: 84-8.3930-7343 – Fax: 84-8.3930-1354

Trường Mầm non SLC – Stamford Grammar – Cơ Sở 2

4Bis Phùng Khắc Khoan, P.Đakao, Q.1, Tp HCM

Điện thoại: 84-8.3822-3339 – Fax: 84-8.3822-3839Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch họcschool calendar

Go to top