Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

en vn

Lên 3 tuổi bé đã bắt đầu có ý thức ham muốn tìm tòi, học hỏi và khám phá về bản thân, thế giới, môi trường xung quanh. Lúc này việc tìm lớp năng khiếu cho bé 3 tuổi tphcm là nhu cầu thiết yếu để bắt đầu tạo dựng nền tảng, ươm mầm tài năng phát triển cho bé, cũng như ảnh hưởng tới tương lai sau này của bé.

Tại sao nên cho bé tham gia lớp năng khiếu từ lúc 3 tuổi

3 tuổi là độ tuổi trẻ bắt đầu bộc lộ năng khiếu của mình một cách rõ rệt, đây cũng là độ tuổi trẻ bắt đầu tự ý thức bản thân, bắt đầu ham muốn tìm tòi, học hỏi, khám phá thế giới xung quanh.

Bé bắt đầu hứng thú khám phá tìm tòi thế giới xung quanh khi 3 tuổi

Chính vì vậy tìm một lớp năng khiếu cho bé 3 tuổi tphcm, Hà Nội hoặc khu vực gần bạn là điều cần thiết cho trẻ.

Nhiều bậc phụ huynh rất phân vân nên cho trẻ học lớp năng khiếu gì bởi mỗi bé lại có một năng khiếu ở một lĩnh vực khác nhau. Hãy chịu khó dành thời gian, sự quan tâm đến bé, khi đã xác định được bé có năng khiếu thiên về lĩnh vực nào hãy tìm cách khơi dậy sự ham mê cho bé. Trẻ ở độ tuổi này có đặc điểm cả thèm chóng chán, vì vậy hãy cẩn thận xem bé có thực sự yêu thích hay chỉ là thú vui nhất thời với một bộ môn nào đó.

Một vài bộ môn bạn có thể tham khảo để cho bé tham gia học: lớp năng khiếu múa, lớp năng khiếu nhảy, lớp năng khiếu hội họa, lớp năng khiếu âm nhạc, lớp năng khiếu võ thuật, lớp năng khiếu công nghệ thông tin, lớp năng khiếu ngoại ngữ…

Hãy cho bé tham gia lớp năng khiếu cho bé 3 tuổi tphcm

Hãy cho bé tham gia các lớp năng khiếu để chuẩn bị hành trang tốt cuộc sống tốt nhất cho bé, giúp bé phát triển tài năng, giúp bé được vui chơi, giải trí. Bé 3 tuổi rất dễ bị thu hút, thích thú với những điều mới mẻ làm cho việc tiếp thu của bé cũng trở nên dễ dàng hơn.

Trẻ cùng vui chơi và học tập

Nếu muốn tìm hiểu hơn về lớp năng khiếu cho bé 3 tuổi tphcm các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu thêm tại http://www.stamfordgrammar.com/ để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

Trường Mầm non SLC – Stamford Grammar

Địa chỉ: 214 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, Tp HCM

Điệ thoại: 84-8.3930-7343 – Fax: 84-8.3930-1354

Trường Mầm non SLC – Stamford Grammar – Cơ Sở 2

4Bis Phùng Khắc Khoan, P.Đakao, Q.1, Tp HCM

Điện thoại: 84-8.3822-3339 – Fax: 84-8.3822-3839

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

 calendar2019 Jul26jpg Page1

Go to top