Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Chương trình lớp nhà trẻ trường Mầm Non Sân Lá Cọ Stamford Grammar giúp trẻ nhận biết màu sắc, các con vật , các đồ vật xung quanh... phát triển nhận thức, tư duy sáng tạo sớm cho trẻ.

Hiện nay các công ty mọc lên đáp ứng nhu cầu việc làm và kinh tế cho mọi gia đình từ nông thôn đến thành thị nhưng đồng nghĩa với đó cũng là bao nhiêu lo lắng kéo theo nhất là những cặp vợ chồng dời quê để đi nơi khác làm ăn. Khi người phụ nữ sinh con nghỉ hết chế độ thai sản theo quy định nhà nước họ phải suy nghĩ gửi tình yêu nhỏ của mình ở đâu để mình có thể tiếp tục đi làm. Với chương trình lớp nhà trẻ của Trường Mầm Non Sân Lá Cọ Stamford Grammar bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chương trình lớp nhà trẻ

Chương trình lớp nhà trẻ

 

   Tại sao nói chương trình lớp nhà trẻ của Trường Mầm Non Sân Lá Cọ Stamford Grammar bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

   Chương trình lớp nhà trẻ của Trường Mầm Non Sân Lá Cọ Stamford Grammar được chi ra làm 2 giai đoạn.

    Giai đoạn trẻ từ 4 tháng đến 1.5 tuổi

   Giai đoạn 2 trẻ từ 1.5 tuổi đến 3 tuổi

  Với lứa tuổi từ 4 tháng đến 1.5 tuổi lứa tuổi này chủ yếu là được các cô chăm sóc từ bữa ăn đến giấc ngủ đúng với quan niệm cô giáo như mẹ hiền.

  Lứa tuổi 1.5 đến 3 tuổi chương trình lớp nhà trẻ dạy bé nhận biết các màu sắc, con vật và đồ vật xung quanh...bằng tiếng việt và tiếng anh giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và nhận thức.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ

Kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Ngoài chương trình giúp phát triển nhận thức sớm chương trình lớp nhà trẻ các con còn được dạy bé các bài học thể dục để rèn luyện thể chất.

  Cùng với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”  các con còn được tham gia các trò chơi hữu ích sắm vai với các tình huống an toàn giao thông....

  Sau mỗi giờ học các con được chơi các đồ chơi như xếp hình theo cách tư duy riêng của mình...

  Đồng hành cùng chương trình lớp nhà trẻ trường còn tổ chức các giờ học ngoại khóa để các con hiểu xâu hơn về thế giờ xung quanh về chủ đề các con đã được học.

   Ngoài được dạy các chương trình lớp nhà trẻ các con sẽ được kiểm tra sức khỏe định kỳ tại trường.

  Đến với chương trình lớp nhà trẻ của Trường Mầm Non Sân Lá Cọ Stamford Grammar các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm gửi các mầm non các tình yêu bé nhỏ của mình để yên tâm công tác. Ngoài chương trình lớp nhà trẻ ra trường còn có chương trình lớp mầm, lớp chồi, lớp là và lớp năng khiếu.

Để tìm hiều thêm các thông tin về chương trình lớp mầm mon của trường Mầm Non Sân Lá Cọ Stamford Grammar, các bạn có thể truy cập vào trang web: http://www.stamfordgrammar.com

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch học8FOLYqt

Go to top