Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ được nhiều phụ huynh tín nhiệm là mẫu giáo quốc tế tphcm uy tín uy tín và chất lượng để con có thể học hỏi và phát triển toàn diện nhất. Đây chính là tiền để cho tương lai của bé.

Giáo trình chuẩn tại mẫu giáo quốc tế tphcm uy tín

Với chương trình học hiện đại trẻ sẽ có cơ hội xây dựng ý tưởng và thực hành, cải thiện các kỹ năng xã hội như giao tiếp, giải quyết vấn đề, tư duy độc lập hay tính trách nhiệm và sự tự tin… Tại Stamford Grammar, giáo trình theo chương trình chuẩn của Singapore giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt xã hội, cảm xúc và học thuật.

Những lí do nên chọn Mầm non Sân Lá Cọ là mẫu giáo quốc tế tphcm số 1

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ là địa chỉ mẫu giáo quốc tế tphcm với môi trường giáo dục hoàn hảo bởi trường có một đội ngũ giáo viên nói tiếng Anh giọng bản ngữ với bằng cấp chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và yêu thương trẻ nhỏ theo đúng phương châm: "Học Mà Chơi, Chơi Mà Học".

mau giao quoc te tphcm uy tin 2

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và yêu thương trẻ nhỏ

Khi theo học tại nhà trường các bé được học tập và vui chơi tại khuôn viên an toàn và thoải mái với nhiều cây xanh. Ngoài ra, các bé sẽ chơi những món đồ chơi bổ ích để có thể thoải mái vui chơi và và phát triển trí tuệ.

mau giao quoc te tphcm uy tin 1

Khuôn viên vui chơi của các bé

Nhà trường có hệ thống bếp ăn đạt tiêu chuẩn với thực phấm có nguồn gốc rõ ràng và thực đơn linh hoạt đầy đủ dinh dưỡng để trẻ có thể pháp triển toàn diện. Chế độ dinh dưỡng của trẻ luôn được các giáo viên và ban lãnh đạo nhà trường đặc biệt quan tâm để trẻ luôn khỏe mạnh.

Tại trường các lớp học được thiết kế với màu sắc tươi sáng, năng động. Dụng cụ hỗ trợ học tập trong lớp cũng rất phong phú và đa dạng tạo hứng thú cho trẻ, giúp trẻ vui chơi hiện đại, đa dạng và an toàn.

Lịch hoạt động trong ngày của trẻ

+ Buổi sáng:

7:00 – 8:00: Đón trẻ, tập thể dục buổi sáng
8:00 – 8:30: Ăn sáng
8:30 – 9:00: Giờ học
9:00 – 10:00: Giờ học
10:00 - 10:15: Ăn dặm
10:15 – 11:00: Giờ học
11:00 – 11:30: Ăn trưa và vệ sinh chuẩn bị ngủ trưa

+ Buổi chiều:

11:30 – 13:30: Ngủ trưa
13:30 – 14:30: Giờ học
14:30 – 15:00: Ăn xế
15:00 – 16:00: Học năng khiếu
16:00 – 16:30: Giờ học
16:30 – 17:30: Phụ huynh đón bé

Nhà trường cũng cung cấp những dịch vụ như xe đưa đón trẻ hàng ngày và bác sĩ chuyên khoa nhi tại trường.

Các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo chương trình: “Học thử 3 ngày miễn phí" của trường để các bé có cơ hội trải nghiệm và làm quen với bạn bè, trường lớp trước khi phụ huynh quyết định để các bé theo học chính thức.

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ xứng đáng là mẫu giáo quốc tế tphcm uy tín và chất lượng đảm bảo tạo môi trường tốt nhất và phù hợp để bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay muốn liên hệ với nhà trường bạn có thể truy cập:http://www.stamfordgrammar.com/

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch học8FOLYqt

Go to top