Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Trường mẫu giáo quốc tế quận 1 nào tốt nhất là băn khoăn của nhiều phụ huynh. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình nhé.

Chọn được ngôi trường tốt sẽ là cơ hội lý tưởng giúp bé phát triển toàn diện, giúp phụ huynh an tâm. Trường mẫu giáo quốc tế quận 1 được các cha mẹ an tâm gửi gắm là Trường Mầm non Sân Lá Cọ.

Trường mẫu giáo quốc tế quận 1– Lưu ý khi chọn trường cho bé

trường mẫu giáo quốc tế quận 1

Trường mẫu giáo quốc tế quận 1 – Lưu ý khi chọn trường cho bé

Trường mẫu giáo không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi vui chơi, giải trí, giao lưu giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Khoảng thời gian các bé ở trường tương đối lớn, trường học còn cần tạo cảm giác thân thiết, an toàn giúp các bé tự tin thể hiện bản thân, cảm thấy yêu mến trường và coi trường như ngôi nhà thân thương thứ 2 của mình. Do đó, khi chọn trường các bậc phụ huynh nên lưu ý:

Chọn trường mẫu giáo quốc tế quận 1 gần khu định cư, đi lại thuận tiện để dễ đưa đón con em, dễ gặp gỡ trao đổi giáo viên, lãnh đạo trường khi cần thiết.

Chọn trường nên xem xét cơ sở vật chất, điều kiện trường, các khu học tập, vui chơi dành cho bé có phù hợp và đáp ứng tốt nhu cầu phát triển của bé không?

Giáo viên của trường có trình độ và kỹ năng sư phạm thế nào? Điều quan trọng là giáo viên cần tâm huyết với nghề, yêu trẻ và tạo cho trẻ sự tự tin, thoải mái, ham học hỏi.

Nên ưu tiên chọn các trường theo chuẩn quốc tế, có dạy ngoại ngữ, các môn năng khiếu để trẻ phát triển toàn diện hơn.

Trường mẫu giáo quốc tế quận 1 nào tốt nhất?

Mỗi trường mẫu giáo có những ưu điểm nổi bật riêng. Tuy nhiên để trẻ được phát triển toàn diện nhất, việc học tập tại ngôi trường hội tụ đầy đủ các yếu tố tiên tiến là cơ hội rất tốt cho trẻ.

trường mẫu giáo quốc tế quận 1

Sân Lá Cọ - ngôi trường lý tưởng cho bé

Trường mẫu giáo quốc tế Sân Lá Cọ là trường mẫu giáo quốc tế quận 1 như thế.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, khu học tập, khu vui chơi riêng biệt, khang trang.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo trình độ cao, kỹ năng sư phạm tốt, đam mê yêu nghề, yêu trẻ.

Giáo trình quốc tế giúp trẻ vừa học vừa chơi, phát triển khả năng tư duy và hoàn thiện bản thân rất tốt.

Nhà trường luôn quan tâm và thường xuyên có những chương trình để trẻ có cơ hội giao lưu, phát triển các kỹ năng sống quan trọng.

Đặc biệt trường có đội ngũ giáo viên nước ngoài giỏi, đây là cơ hội lớn để trẻ thêm tự tin trong giao tiếp, tiếp cận giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam, học ngoại ngữ sớm.

Do đó Trường mẫu giáo quốc tế quận 1 Sân Lá Cọ xứng đáng là ngôi nhà thân thương thứ 2 dành cho các bé và là ngôi trường giúp các bé hiện thực hóa ước mơ, là nơi phụ huynh có thể gửi trọn niềm tin.

Để biết thêm thông tin, quý phụ huynh vui lòng truy cập website: http://www.stamfordgrammar.com/

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch học8FOLYqt

Go to top