Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Các chương trình văn nghệ lớp nhà trẻ Trường Mầm Non Sân Lá Cọ Stamford Grammar được tổ chức thường xuyên giúp trẻ tự tin thể hiện khả năng của mình trước đám đông.

Theo thống kê số trẻ mắc bệnh tự kỉ, coi smatphone là người bạn thân lúc nào cũng nghĩ đến điện thoại là rất cao. Trẻ dần xa lánh với thế giới bên ngoài, nhút nhát thiếu tự tin trước đám đông không giám thể hiện mình đây là điều đáng lo ngại nhất hiện nay của các bậc phụ huynh. Với các chương trình văn nghệ lớp nhà trẻ Trường Mầm Non Sân Lá Cọ Stamford Grammar các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm điều mình lo ngại sẽ không bao giờ xảy ra.

Văn nghệ lớp nhà trẻ

Văn nghệ lớp nhà trẻ

Đôi nét về các chương trình văn nghệ lớp nhà trẻ trường Mầm Non Sân Lá Cọ Stamford Grammar.

Lớp nhà trẻ tại trường Mầm Non Sân Lá Cọ Stamford Grammar được chia ra làm 2 giai đoạn. Giai đoạn trẻ từ 4 tháng tuổi đến 1.5 tuổi và giai đoạn từ 1.5 tuổi đến 3 tuổi.

  Lứa tuổi lớp nhà trẻ là lứa tuổi trẻ được các cô chăm sóc như mẹ hiền của mình cũng là lứa tuổi trẻ bắt đầu hoàn thiện ngôn ngữ, và nhận biết về thế giới xung quanh đây là giai đoạn phát triển quan trọng nhất của trẻ.

  Với mục tiêu dạy trẻ tự nhận thức không làm cho trẻ sợ trường Mầm Non Sân Lá Cọ Stamford Grammar với đội ngũ giáo viên có trình độ học vấn tư duy sáng tạo tự tay soạn thảo ra giáo án dành riêng cho từng lứa tuổi. Đối với lứa tuổi lớp nhà trẻ các cô đã tìm ra phương án dạy hiệu quả đó là văn nghệ lớp nhà trẻ.

Tại sao nói văn nghệ lớp nhà trẻ lại là phương án dạy trẻ hiệu quả.

Với lứa tuổi lớp nhà trẻ còn được coi là lứa tuổi vàng về phát triển nhận thức nhưng lứa tuổi này trẻ lại ham chơi hơn ham học, khó bảo hơn các lứa tuổi khác. Để hiểu trẻ và dạy trẻ phát triển nhận thức các cô giáo tại trường Mầm Non Sân Lá Cọ Stamford Grammar đã đưa thông điệp cùa bài học vào các chương trình văn nghệ lớp nhà trẻ giúp trẻ tự tư duy khám phá bài học.

Văn nghệ lớp nhà trẻ

Văn nghệ lớp nhà trẻ

  Các con được đóng vai vào các vai trong chuyện cổ tích hay được đóng vai trong các trò chơi.... Những ngày lễ trường tổ chức các con được đóng vai những người mẫu nhí những ca sĩ hay những diễn viên múa, các họa sĩ nhí....giúp trẻ tự tin thể hiện mình trước đám đông.

    Các bậc phụ huynh muốn con tự tin hơn, khám phá năng khiếu của con sớm nhất hãy đến với trường Mầm Non Sân Lá Cọ Stamford Grammar một đơn vị uy tín được hàng trăm hàng nghìn bậc phụ huynh tin tưởng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập Web: http://www.stamfordgrammar.com

Photos

hinh anh - photo

Video

phim - video

School Calendar

lịch học8FOLYqt

Go to top