Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Tin Tức

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar xin thông báo đến Quý Phụ huynh một số thông tin về lịch hoạt động, vui chơi nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020 như sau:

Chuỗi hoạt động “ Bé vui đón xuân”:

Nhà trường sẽ tổ chức:

  • Hoạt động “Gói bánh Chưng – bánh Tét” vào lúc 08.45 sáng thứ Năm ngày 16/01/2020.
  • Tham quan “ Hội Hoa Xuân Lê Văn Tám” vào lúc 09 giờ sáng thứ Hai ngày 20/01/2020 tại Công viên Lê Văn Tám, phường Đakao, quận 1
  • Lễ hội Bé vui đón xuân”:

Bắt đầu lúc 08.45 sáng thứ Ba, ngày 21/01/2020 tại 4Bis Phùng Khắc Khoan, Phường Đakao, Quận 1.

Quý Phụ huynh vui lòng đưa các bé đến trường vào lúc 07 giờ sáng, các bé ăn sáng tại trường và chuẩn bị cho các tiết mục để tham gia lễ hội. Tập thể giáo viên và các bé sẽ tham gia vào một số hoạt động ngoài trời như: hát, múa, chơi trò chơi và cùng thưởng thức ẩm thực với các món ăn truyền thống vào dịp Tết.

Quý Phụ huynh vui lòng đón bé về trước 11.30 sáng, nhà trường sẽ bắt đầu vệ sinh thu dọn để nghỉ lễ vào lúc 12.00 trưa.

Mong rằng quý Phụ huynh có thể thu xếp thời gian để chung vui cùng nhà trường và các bé.

Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2019:

Các bé sẽ nghỉ Tết Nguyên Đán từ ngày 22/01/2020 và vào học lại vào ngày 30/01/2020.

Tập thể Ban Giám Hiệu, Giáo Viên và Nhân Viên nhà trường xin kính chúc Quý Phụ huynh và Gia Đình một năm mới: HẠNH PHÚC, AN KHANG, THỊNH VƯỢNG và VẠN SỰ NHƯ Ý.

Ngày càng nhiều ông bố bà mẹ đầu tư cho con học ngoại ngữ, có người cho con làm quen với ngoại ngữ từ giai đoạn mầm non. Câu hỏi đặt ra là có nên cho trẻ học ngoại ngữ quá sớm?

IMG 0099

Xem thêm: Có nên cho trẻ mầm non học ngoại ngữ không?

Phát triển kỹ năng giao tiếp cho bé mầm non, khả năng giao tiếp được hiểu như là kỹ năng truyền tải thông tin từ người này sang người khác với những công cụ để hỗ trợ đắc lực như ngôn ngữ nói, ngôn ngữ dùng để viết, ngôn ngữ cơ thể và cử chỉ. Đối với trẻ mầm non, giao tiếp không chỉ đơn thuần là trao đổi thông tin mà còn để trẻ có được sự phát triển não bộ, tư duy.

DSC07763

Xem thêm: Phát triển kỹ năng giao tiếp cho bé mầm non

Mầm non là độ tuổi quan trọng đối với trẻ cả về phát triển thể chất và trí tuệ. Trong đó, mục tiêu phát triển thể chất cho trẻ mầm non chủ yếu là tăng cường sức khỏe, hình thành thói quen vận động và định hình tính cách.

Bảo vệ và tăng cường sức khỏe
IMG 0950
Đây là mục tiêu chính nhất mà hoạt động phát triển thể chất cần đạt, dù ở bất cứ lứa tuổi nào. Ở độ tuổi mầm non, trẻ đang trong thời kì phát triển nhanh, cơ thể phát triển trẻ mềm dẻo nhưng sức đề kháng lại yếu, các cơ quan nội tạng chưa phát triển hoàn thiện.

Xem thêm: Mục tiêu phát triển thể chất của trẻ mầm non

 MG 2031

Kỹ năng tư duy phản biện giúp trẻ chủ động tiếp nhận thông tin, tìm lập luận phản bác lại kết quả của một quá trình tư duy khác qua đó có thể xác định lại tính chính xác của thông tin. Việc này giúp trẻ nhỏ làm chủ kiến thức của bản thân.

Xem thêm: Rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện cho trẻ mầm non

Hình ảnh

sg01

Video

DSC01005

Lịch học

 calendar2019 Jul26jpg Page1

Go to top