Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Quận 3 học trường mầm non gì tốt? Bé nhà bạn đã đến tuổi đi học, bạn muốn chọn cho con một môi trường giáo dục tốt? Bạn đang sinh sống tại quận 3.

Một khởi đầu tốt sẽ là nền tảng chắc chắn cho sự phát triển của con trẻ trong tương lai.

Một môi trường giáo dục tốt không chỉ giúp con phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ mà còn cho con niềm yêu thích khi đến trường, để mỗi ngày với con đều sẽ là một ngày vui.

Thấu hiểu được điều đó Trường Mầm Non Sân Lá Cọ đã được thành lập và là gợi ý tuyệt vời cho các phụ huynh đang băn khoăn quận 3 học trường mầm non gì tốt?

quận 3 học trường mầm non gì tốt

Môi trường giáo dục đầu hứng thú cho bé

Làm thế nào để bé phát triển toàn diện?

Mỗi bạn nhỏ sẽ có sự khác biệt về thể chất, trí tuệ, hoàn cảnh gia đình, văn hóa và tình cảm tâm lý.

Do đó, mỗi bé sẽ có sự hứng thú, tập trung với các hoạt động, môn học khác nhau, sự tiếp thu và tốc độ học tập cũng không giống nhau nhưng để trẻ có thể phát triển tốt thì chúng cần có một môi trường học tập thực sự tốt điều này sẽ làm hành trang vững chắc cho bé trong tương lai .

Ở độ tuổi mầm non trẻ luôn tò mò với mọi thứ xung quanh và luôn yêu thích các hoạt động vui chơi vì vậy để trẻ học bằng chơi là phương pháp tốt nhất và người lớn sẽ hỗ trợ, mở rộng và giúp bé tìm hiểu những gì chúng đang hứng thú và đang thực hiện.

Quận 3 học trường mầm non gì tốt? cần đáp ứng được môi trường an toàn, đẹp, thu hút, hấp dẫn trẻ. Cần bố trí một diện tích đất đủ rộng làm khu vui chơi giúp trẻ có thể để các khu vực cho trẻ hoạt động và học tập một cách khoa học và phù hợp.

quận 3 học trường mầm non gì tốt

Không gian vui chơi rộng rãi cho bé thoải mái vận động

Môi trường cần có không gian đủ rộng, sắp xếp phòng học hợp lý, an toàn, quen thuộc với cuộc sống thực hàng ngày của trẻ; tạo cho trẻ cảm giác thoải mái như khi ở nhà và luôn thay đổi để tạo ra sự hấp dẫn mới lạ đối với trẻ.

Quận 3 học trường mầm non gì tốt? - Trường Mầm Non Sân Lá Cọ khởi đầu tốt đẹp cho bé yêu của bạn

Bạn không thể phủ nhận vai trò của quận 3 học trường mầm non gì tốt với sự phát triển của con trẻ

Đặc biệt là với lứa tuổi mầm non, hiểu được tầm quan trọng của một môi trường giáo dục tốt, Trường Mầm Non Sân Lá Cọ đã chủ trương xây dựng một ngôi trường với cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp.

Phòng học được trang phí đẹp mắt, thu hút, không gian trường đủ rộng để bố trí các khu vui chơi nhưng vẫn bao quát được các em nhỏ.

Đặc biệt với chương trình đào tạo hợp lý, phù hợp theo từng độ tuổi của các bé, trẻ được chăm sóc đầy đủ về dinh dưỡng và được tham gia tập luyện, vui chơi vào các hoạt động thiết thực, bổ ích, giúp trẻ phát triển toàn diện

Đội ngũ giáo viên tại trường đều có trình độ, chuyên môn nghiệp vụ cao, yêu nghề, mến trẻ.

Giáo viên tại trường sẽ đóng vai trò là người dẫn dắt, hỗ trợ các bé trong tất cả các hoạt động và luôn sẵn sàng tạo điều kiện để nhu cầu phát triển của từng trẻ được đáp ứng tối đa, tạo môi trường giáo dục tốt giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm, ngôn ngữ và thẩm mỹ của trẻ.

quận 3 học trường mầm non gì tốt

Giáo viên nước ngoài tham gia vào các hoạt động của bé

Hơn nữa, trường còn có đội ngũ giáo viên người nước ngoài tham gia trực tiếp vào các hoạt động của trẻ, giúp trẻ được tiếp xúc với tiếng anh từ sớm tạo niềm yêu thích với ngoại ngữ và sự tự tin trong giao tiếp cho trẻ sau này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục tốt cho con hay còn đang băn khoăn quận 3 học trường mầm non gì tốt?

Thì hãy tham khảo ngày thông tin về Trường Mầm Non Sân Lá Cọ tại website http://www.stamfordgrammar.com , tại đây bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn cụ thể các thắc mắc liên quan.

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch họcschool calendar

Go to top