Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

 

Tiếng anh mầm non quận 1 nên học ở đâu ? Ngày nay,ở Thành phố Hồ Chí Minh tiếng anh là một ngôn ngữ trở nên thông dụng. Các bậc phu huynh ở đây đã cho con mình học tiếng anh từ rất sớm.

Việc học thêm một ngôn ngữ khác là một điều rất khó khăn, đặc biệt là đối với các bé ở lứa tuổi mầm non.

Ở lứa tuổi này cần phải có sự kết hợp giữa việc vừa dạy trẻ học vừa phải cho bé vui chơi.

Việc lựa chọn một trung tâm dạy tiếng anh phù hợp cho các bé là một vấn đề rất đau đầu của các bậc làm cha, mẹ.

Hãy cùng bài viết tìm hiểu trung tâm tiếng anh mầm non quận 1 stamford grammar – trường mầm non sân lá cọ nhé!

Vì sao nên lựa chọn stamford grammar – trường mầm non sân lá cọ trung tâm tiếng anh mầm non quận 1?

tiếng anh mầm non quận 1 nên học ở đâu

Trường mầm non sân lá cọ

Trung tâm tiếng anh mầm non quận 1 stamford grammar có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học như: máy tính, máy lạnh, tivi, DVD...

Cùng với khuôn viên và sân chơi đệm cao su rất an toàn với nhiều cây xanh là nơi vui chơi rất lý tưởng cho các bé, giúp cho các bé có cảm giác như được ở nhà của chính mình.

Khuôn viên stamford grammar – trường mầm non sân lá cọ còn được gắn camera quan sát giúp cho việc quan sát hoạt động của từng trẻ  để có thể chăm sóc trẻ tốt nhất.

Đến với Trung tâm tiếng anh mầm non quận 1 stamford grammar cùng với hệ thống bếp ăn đạt chuẩn, nguồn thực phẩm cho trẻ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chuẩn sạch về chất lượng, với thực đơn thay đổi linh hoạt trong tuần.

Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhi ở ngay tại trường giúp cho việc kiểm tra và hỗ trợ sức khỏe tốt nhất cho trẻ.

Trường phân cấp ra từng cấp bậc lớp học cho từng lứa tuổi khác nhau của các bé.

Cùng theo đó là chương trình dạy tiếng anh riêng cho các bé ở các độ tuổi khác nhau.

Trường có các lớp như : lớp nhà trẻ, lớp mầm, lớp chồi, lớp lá và đặc biệt trường có thêm một lớp năng khiếu để rèn luyện thêm các kỹ năng cho các bé.

tiếng anh mầm non quận 1 nên học ở đâu

Tạo cho bé môi trường học tập bổ ích

Trường mầm non sân lá cọ - stamford grammar trung tâm tiếng anh mầm non quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh nơi có nền giáo dục tốt, toàn vẹn sẽ giúp các bé được học trong môi trường giao tiếp bằng tiếng anh hiện đại, đầy hứng thú.

Đến với Trường mầm non sân lá cọ - stamford grammar trung tâm tiếng anh mầm non quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh các bé sẽ được học tập tiếng anh cùng với các giáo viên nói giọng bản ngữ tiếng anh, đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn luôn 100%, tâm huyết , sáng tạo, yêu nghề, yêu trẻ. Luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập, vui chơi khoa học cho các bé.

Giúp cho bé có được môi trường học mà chơi, chơi mà học tốt nhất.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm tiếng anh mầm non quận 1 thì stamford grammar sẽ là một ngôi trường bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con mình theo học.

Để có thể hiểu rõ hơn về stamford grammar hãy truy cập ngay website http://www.stamfordgrammar.com/ để được hỗ trợ và tư vấn thốt nhất.

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

lịch học8FOLYqt

Go to top