Chat Facebook
Hotline: 0703.118.128
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Dạy tiếng anh cho trẻ khi nào? Câu hỏi quan trọng mà hiện nay được hầu hết các bậc phụ huynh quan tâm tìm hiểu.

Tiếng anh hiện nay là ngôn ngữ toàn cầu, đóng vai trò là ngôn ngữ thứ hai tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tiếng anh ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta đặc biệt là trong thời kỳ toàn cầu hóa và hội nhập phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Chính vì vậy, việc học tập, ruyền luyện và nâng cao khả năng tiếng anh luôn được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Vậy dạy tiếng anh cho trẻ khi nào là phù hợp nhất thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

dạy tiếng anh cho trẻ khi nào

Thời điểm phù hượp nhất cho trẻ đến lớp tiếng anh là khi lên 4

Vậy dạy tiếng anh cho trẻ khi nào là hợp lý nhất.

Lợi ích của việc học tiếng anh cho trẻ nhỏ

Dạy tiếng anh cho trẻ khi nào? Học tiếng anh từ khi còn nhỏ sẽ giúp cho trẻ em có được sự hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên hơn người lớn. Trẻ có thể tham gia vào các lớp học ngôn ngữ một cách thoải mái và tiếng anh sẽ đến với trẻ một cách tự nhiên nhất, giúp trẻ dễ dàng đón nhận thứ tiếng này như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Bên cạnh đó, khi trẻ có điều kiện được tiếp xúc với môi trường tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ thông qua các hoạt động đơn giản như nghe nhạc, xem phim hoạt hình hoặc nghe chuyện cổ tích bằng tiếng anh hoặc được học tập cùng giáo viên bản ngữ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ có được cách phát âm, ngữ âm, ngữ điệu tự nhiên ngay từ đầu.

Việc học một ngôn ngữ mới thông qua các hoạt động vừa học vừa chơi sẽ giúp trẻ thoải mái và yêu thích học ngoại ngữ. Và điều quan trọng là học tiếng anh sẽ giúp trẻ thông minh hơn.

Nên cho trẻ học tiếng anh từ khi mấy tuổi

Theo nhiều chuyên gia cho rằng, việc cho trẻ học và tiếp xúc với tiếng anh càng sớm càng tốt. Vậy dạy tiếng anh cho trẻ khi nào? Độ tuổi được đánh giá là tốt nhất và hợp lý nhất là khi trẻ 3 hoặc 4 tuổi.

Đây là thời điểm mà trẻ đã nói được mẹ đẻ và các đường mòn thần kinh trong não của trẻ cũng được thiết lập. Chính vì, với giai đoạn này, khi đường tiếp xúc với một ngôn ngữ mới, trẻ sẽ dễ dàng đón nhận, tiếp thu và hình thành những trí nhớ và phản xạ tự nhiên trong não của mình.

dạy tiếng anh cho trẻ khi nào

Lựa chọn phương pháp học phù hượp với tâm lý của trẻ mẫu giáo

Dạy tiếng anh cho trẻ khi nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhưng việc trẻ được đào tạo như thế nào cũng rất qua trọng. Do vậy, để trẻ có thể có được môi trường đào tạo tốt cũng như môi trường rèn luyện tiếng anh thoải mái, các bậc phụ huynh có thể chọn cho các bé những địa chỉ học tập chuyên nghiệp và chất lượng.

Một trong những địa chỉ được nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn đó chính là http://www.stamfordgrammar.com/. Đây là môi trường giúp trẻ có thể học tập thoải mái, hiệu quả và chất lượng.

Hình ảnh

hinh anh - photo

Video

phim - video

Lịch học

 calendar2019 Jul26jpg Page1

Go to top